รับจัดงานศพ ขายโลงศพ ดอกไม้หน้าศพ
โปรจัดงานศพครบเซ็ตจบที่เดียว

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในงานพิธีศพแบบครบวงจร (One Stop Service) และจำหน่ายหีบศพทุกประเภทตั้งแต่รูปแบบดั้งเดิมไปจนถึงหีบระดับพรีเมี่ยม และหีบสั่งทำพิเศษด้วยฝีมืออันปราณีต และใส่ใจในรายละเอียดของทุกกระบวนการผลิต ด้วยเราตระหนักดีว่าท่านอยู่ในช่วงเวลาที่อ่อนไหวและยากต่อการตัดสินใจ เราจึงขอเป็นผู้ช่วยในการให้คำปรึกษาและแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน

โทรปรึกษา สอบถามรายละเอียดได้ตลอด ทุกวัน 24 ชั่วโมง

โทรเลย 02-950-0989

โทรปรึกษาเรื่องการจัดงานศพ ฟรี! โทรเลย 02-950-0989​

บริการของเรา

หีบศพ

มีรูปแบบหีบศพให้เลือก กว่า 100 แบบ ซึ่งท่านสามารถเลือกให้รูปแบบของหีบศพให้เหมาะสมกับงานศพของบุคคลที่ท่านรัก เรายังพัฒนาหีบศพรูปแบบใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องและนอกจากนั้นเรายังมีบริการ “รับผลิตโลงศพ เฉพาะแบบตามที่ท่านต้องการ”

– หีบศพแบบทั่วไป
– หีบศพคลาสสิก
– หีบศพแบบจีน
– หีบศพคริสต์
– หีบศพออกแบบพิเศษ

ดอกไม้งานศพ

บริการจัดดอกไม้หน้างานศพและเมรุโดยช่างผู้ชำนาญการด้านการจัดดอกไม้มานานกว่า 40 ปี เรามีดอกไม้หลากหลายชนิด โดยท่านสามารถเลือกดอกไม้แบบเป็นชุดหรือประเมินจากสถานที่จริงเพื่อให้งานดอกไม้เหมาะสมกับสถานที่มากที่สุด นอกจากนั้นยังมีบริการดอกไม้อื่นๆ ที่พร้อมให้บริการท่านอีกหลายรูปแบบ

– จัดดอกไม้หน้าศพ
– จัดดอกไม้เมรุ(ใช้ต้นไม้จริง)
– พวงหรีด,ดอกไม้หน้ากรอบรูป ,พวงมาลัยมะลิสด
– ดอกไม้ถวายพระ

บุภายในหีบศพ

บริการบุภายในหีบศพ เรามีการบุภายในด้วยผ้าหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นการบุภายในหีบศพด้วย ผ้านวมเดินลาย บุภายในหีบศพด้วยผ้าต่วนนุ่มสบายเรียบหรูมีระดับ บุภายในหีบศพด้วยผ้าไหมไทยแท้ และบุภายในหีบศพด้วยผ้าสักหลาดที่มันเงา นุ่มสบาย สไตล์ต่างประเทศ เสริมด้วยฟองน้ำที่นุ่มสบาย ประดับตกแต่งด้วยผ้าเทปลูกไม้ในลวดลายแบบต่างๆ ประกอบกับหมอนที่เข้าชุดกับการบุภายใน

นอกจากนั้น เรายังรับออกแบบงานบุภายในด้วยวัสดุและเนื้อผ้าอีกหลากหลายชนิด ด้วยช่างที่ชำนาญการและมีประสบการณ์ในการทำโลงศพ ท่านจึงมั่นใจงานงานฝีมือระดับพรีเมี่ยมของเราได้ เพื่อให้คนที่ท่านรักได้หลับอย่างสงบในโลงที่ประดับตกแต่งอย่างปราณีตสวยงามและสมฐานะ

บริการลอยอังคาร

บริการลอยอังคาร เมื่อประกอบพิธีฌาปนกิจเสร็จแล้ว ขั้นตอนต่อไปคืองานลอยอังคาร เราสามารถจัดหาสถานที่ลอยอังคารให้ท่านได้ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณรอบกรุงเทพและปริมณฑล หรือจะเป็นปากแม่น้ำและทะเล พร้อมด้วยพนักงานบริการ เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำ อุปกรณ์ลอยอังคารอย่างครบครัน

บริการฉีดยารักษาสภาพศพ

เรามีบริการฉีดยารักษาสภาพศพด้วยฟอร์มาลีนหรือน้ำยาอาบศพจากต่างประเทศ(รักษาสภาพศพได้เหมือนหลับอยู่จริง ร่างกายไม่แข็ง) ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการฉีดยาศพที่ผ่านการอบรม และฝึกฝนอย่างมีมาตรฐานข

รถรับส่ง

รับส่งศพทั่วประเทศไทย ด้วยใจพร้อมบริการ และการันตีความปลอดภัย รถของเรามีการตรวจเช็คสภาพรถทุกครั้งก่อนที่จะให้บริการทำให้สามารถมั่นใจได้ว่ารถพร้อมใช้งานและปลอดภัยในการเดินทางเพื่อรับและส่งคนที่ท่านรักอย่างปลอดภัย และมีการฝึกอบรมมารยาทในการขับรถให้กับพนักงาน

โทรปรึกษาเรื่องการจัดงานศพ ฟรี! โทรเลย 02-950-0989​

หีบศพแบบต่างๆ

หีบคริสต์

เป็นหีบศพที่ได้รับอิทธิพลมาจากวัฒนธรรมตะวันตกและวัฒนธรรมตะวันออก มีรูปแบบการผลิตที่สอดคล้องกับวัฒนธรรม เรามีหีบคริสต์สำหรับผู้ที่นับถือศาสนาคริสต์ มีทั้งทรงสี่เหลี่ยมและหกเหลี่ยม ทำจากไม้สักหรือไม้ปาติเกิ้ล รอบตัวหีบติดที่จับและไม้กางเขน ตัวหีบทาสีขาว/ทาเชลแล็กโชว์เนื้อไม้สัก

หีบจีน

หีบจำปา หีบจีน หีบศพจีน โลงจำปา โลงจีน โลงศพจีน เป็นหีบศพที่ได้รับอิทธิพลมาจากวัฒนธรรมตะวันตกและวัฒนธรรมตะวันออก มีรูปแบบการผลิตที่สอดคล้องกับวัฒนธรรม เรามีหีบศพแบบจีน หรือเรียกว่า หีบจำปา ทำจากไม้สักที่มีอายุมากกว่า 25 ปี ขึ้นไป ทาด้วยสีดำ,สีแดง,สีเหลือง,ไม้สัก ตัวหีบเป็นงานแฮนด์เมดทั้งหมด มีความประณีตสวยงามและคงทนแข็งแรง ภายในบุด้วยพลาสติกกันการรั่วซึมอย่างดีและบุทับอีกชั้นด้วยผ้าต่วนสีต่าง ๆ ที่มีความมันวาวสวยงาม ภายนอกตัวหีบประดับด้วยลายกนกแบบจีนที่มีความละเอียดอ่อนปราณีต ซึ่งเราผลิตตามแพทเทิร์นที่ถูกต้อง ตามหลักของศาสนาและผู้เสียชีวิต

หีบปรับอากาศ (โลงเย็น)

หีบปรับอากาศหรือโลงเย็นนั้น ส่วนใหญ่จะจัดซื้อเพื่อบริจาคถวายวัด ซึ่งหีบปรับอากาศหรือโลงเย็นที่ถวายให้กับวัดนั้นสามารถนำไปใช้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมได้ทั้งกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการซื้อโลง เนื่องจากหีบปรับอากาศหรือโลงเย็นนั้นจะสามารถเก็บรักษาสภาพศพระหว่างการตั้งสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศล โดยเชื่อว่าการบริจาคหีบปรับอากาศหรือโลงเย็นถวายวัดจะเป็นการช่วยเสริมความร่มเย็นให้กับตนเองและครอบครัว

หีบคลาสสิค

เป็นหีบศพที่ได้รับอิทธิพลมาจากวัฒนธรรมตะวันตกและวัฒนธรรมตะวันออก มีรูปแบบการผลิตที่สอดคล้องกับวัฒนธรรม เรามีหีบคริสต์สำหรับผู้ที่นับถือศาสนาคริสต์ มีทั้งทรงสี่เหลี่ยมและหกเหลี่ยม ทำจากไม้สักหรือไม้ปาติเกิ้ล รอบตัวหีบติดที่จับและไม้กางเขน ตัวหีบทาสีขาว/ทาเชลแล็กโชว์เนื้อไม้สัก

ติดต่อเราได้ที่

122/1 ถ.ติวานนท์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 ประเทศไทย